TỦ LÀM CƠM NIÊU HƠN 300 KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG
Bếp làm cơm niêu là giải pháp tốt nhất giúp chủ nhà hàng, quán ăn,… đáp ứng đủ số lượng niêu cơm trong thời gian ngắn mà vẫn tiết kiệm chi phí. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các kiến thức về Bếp nấu cơm niêu : các ưu điểm của tủ, cách vận hành, mức giá cả, loại tủ phổ biến, cách thức sử dụng và bảo quản tủ,… Hãy cùng xem để có sự lựa chọn tốt nhất cho mình nhé!
BẾP NẤU CƠM NIÊU LÀ GÌ?
Chúng ta chắn hẳn không ai là không biết đến món cơm niêu gắn liền với văn hóa Việt Nam. Món cơm này đã trở thành “đặc sản” ở nhiều quán ăn, nhà hàng tại TP.HCM và các tỉnh thành khác.
Cơm niêu được chế biến kì công, đặc biệt là ở quy trình nấu cơm. Niêu cơm phải được vùi trong bếp, nấu bằng than hồng để cơm chín đều và không bị khét.
Tuy nhiên, đối với nhà hàng/quán ăn, cách truyền thống như thế này sẽ tốn nhiều chi phí và không thể đáp ứng đủ nhu cầu cần thiết. Tủ nấu cơm niêu ra đời giúp giải quyết hai vấn đề trên, mang lại giải pháp tối ưu cho người chủ quán.
Tủ nấu cơm niêu bao gồm các tầng, mỗi tầng chứa được nhiều niêu cơm cùng một lúc. Với nguyên lí sử dụng hơi nước, tủ nấu sẽ giúp hạt gạo chín đều và ít bị cháy khét như cách truyền thống.
CÁC LỢI ÍCH TỦ NƯỚNG CƠM NIÊU MANG LẠI ?
Tiết kiệm thời gian và chi phí
Bên cạnh cách nấu truyền thống, trước kia để nấu nhiều niêu cơm cùng một lúc, các chủ quán sẽ phải sử dụng nồi nấu công nghiệp có kích thước lớn, dung tích 16l, nấu được 7 niêu trong một lần, để có thể nấu đủ số lượng cơm niêu, chủ quán phải nấu nhiều lần, làm tốn nhiều thời gian và nhiên liệu.
Với tủ cơm niêu, chủ quán có thể nấu cùng một lúc 50 niêu cơm (số lượng phụ thuộc vào kích thước của tủ nấu), tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí.
Tiết kiệm diện tích
So với nồi công nghiệp dung tích lớn hoặc lò gạch, tủ cơm niêu nhỏ gọn, tiện lợi cho việc bố trí, giúp tiết kiệm tối đa diện tích cho bếp nấu, giảm gánh nặng chi phí mặt bằng cho chủ quán.
Tiết kiệm nhân lực
Tủ nấu tự động giúp hạt cơm chín đều và không bị cháy khét, sẽ không cần quá nhiều nhân viên túc trực để nấu. Bên cạnh đó, việc nấu cùng lúc nhiều niêu cơm, giảm được áp lực khá lớn về chi phí nhân công.
Tiết kiệm chi phí
Như đã đề cập phía trên, tủ cơm niêu giúp tiết kiệm diện tích, giảm thời gian chờ đợi, số lượng nhân viên đứng nấu,… tất cả lợi ích này sẽ giảm được nhiều chi phí cho quán như: giảm tiền mặt bằng, tiền nhân công, tiền nhiên liệu. Mua tủ nấu này là khoản đầu tư hoàn toàn xứng đáng.
LÒ LÀM CƠM NIÊU CÓ BAO NHIÊU LOẠI?
Tủ nấu cơm niêu được chia làm 2 loại dựa trên nhiên liệu hoạt động của tủ:
Tủ nấu bằng điện: tủ bằng điện có giá thành thấp hơn tủ bằng ga. Tuy nhiên, trong trường hợp mất điện, sẽ không thể sử dụng được.
Tủ nấu bằng gas: tuy có giá thành cao hơn, nhưng tủ bằng ga có thể sử dụng được ngay cả khi mất điện, đảm bảo luôn luôn phục vụ được nhu cầu của khách hàng.
CÁC KÍCH CỠ LÒ NẤU CƠM NIÊU CÔNG NGHIỆP
Tủ 1 tầng: Tủ cơm niêu một tầng có hai khay, số lượng niêu tối đa có thể nấu là 25 niêu cơm.
Tủ 2 tầng: tủ hai tầng có công suất gấp đôi tủ một tầng, tức là một lần có thể nấu được 50 niêu cơm, thời gian nấu chưa tới 20 phút.
Tủ 3 tầng: tủ nấu 3 tầng dành cho các quán ăn có sức phục vụ lớn, với công suất là 120 niêu cho một lần nấu. Tủ này giúp các quán ăn lớn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí.
NÊN CHỌN LÒ NẤU CƠM NIÊU KÍCH CỠ NÀO LÀ PHÙ HỢP NHẤT?
Trước khi chọn một Bếp cơm niêu , chủ quán cần xác định xem quy mô quán của mình là như thế nào.
Mua Lò cơm niêu cho quán mới thành lập:
Cái khó của người chủ quán mới là không có một con số cụ thể về số lượng khách hàng mỗi ngày. Lúc này chủ quán hãy ước lượng số khách hàng kì vọng, từ đó xác định số lượng niêu cơm cần phục vụ mỗi ngày, để tính ra số niêu cơm cần trong một giờ. Từ đó có thể chọn mua kích cỡ tủ phù hợp.
Chủ quán hãy chọn mua các loại tủ 2 tầng, 3 tầng có phần công tắc riêng ở từng tầng. Trong giờ thấp điểm, có thể sử dụng được một khay, việc này giúp tiết kiệm nhiều nhiên liệu và chi phí.
Mua tủ cơm cho quán đã thành lập lâu:
Bài toán dễ dàng hơn khi quán đã có thời gian hoạt động trước đó. Chủ quán hãy chọn kích cỡ tủ đủ đáp ứng nhu cầu cho các khách hàng của mình trong thời điểm hiện tại và những kì vọng trong tương lai.
KHUYẾN MẠI TỦ NẤU CƠM NIÊU KHÔNG NƠI NÀO CÓ
Tặng ngay quà tặng trị giá 1,800,000 vnđ
Tặng phiếu mua hàng trị giá 500,000 vnđ cho lần mua sản phẩm tiếp theo
Khách hàng ngoài khu vực thành phố Hồ Chí Minh sẽ được giảm giá trực tiếp 1,000,000
Đăng ký mua hàng tại các đường link
Link website: bepcare.com/s1756-tu-nau-com-nieu.html
Link fanpage: bit.ly/bếp-nấu-cơm-niêu
Video: https://youtu.be/Las8ByX4V6E
LOẠI LÒ LÀM CƠM NIÊU NÀO PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY
Tủ nấu 50 niêu bằng gas đang là loại phổ biến nhất trên thị trường hiện nay bởi kích thước nhỏ gọn, số lượng niêu vừa đủ và giá thành phải chăng. Sử dụng gas vận hành, loại tủ này đảm bảo luôn luôn được hoạt động.
Đối với loại tủ này, chủ quán có thể dễ dàng tìm kiếm đươc trên thị trường. Nhưng hãy tham khảo nhiều về chất lượng tủ, đảm bảo các yêu cầu kĩ thuật về nấu cơm niêu, quy trình lắp đặt, điều kiện bảo hành trước khi quyết định mua.
Xưởng gia công sản xuất bếp công nghiệp AIO xin giới thiệu đến anh/chị mẫu tủ 50 niêu sau đây, được làm bằng chất liệu inox cao cấp, đảm bảo chất lượng, đặc biệt không bị tắt lửa đột ngột do thiếu ga như các lò nấu cơm niêu khác trên thị trường.
GIÁ TỦ NẤU CƠM NIÊU CÔNG NGHIỆP LÀ BAO NHIÊU?
Tùy theo kích cỡ và nguồn nhiên liệu mà giá thành sẽ khác nhau cho từng loại. Chúng tôi cam kết cung cấp tủ nấu cơm niêu giá cả hợp lí, xứng đáng với số tiền mà chủ quán bỏ ra.
Để được báo giá trong vòng 15 phút, hãy gọi ngay đến số 0912 75 20 75 0912 75 10 75 , nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ.
ĐỘ BỀN CỦA BẾP NẤU CƠM NIÊU CÔNG NGHIỆP
Do đươc làm bằng chất liệu inox cao cấp, nên tuổi thọ của nồi rất cao. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, phần sinh nhiệt cũng có những hao mòn nhất định.
Chủ quán không cần quá lo lắng, hiện nay chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói: từ tư vấn, lắp đặt, chuyển giao công nghệ, đến bảo hành, duy tu bảo trì. Chỉ cần liên hệ chúng tôi, mọi vấn đề điều được giải quyết nhanh chóng.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TỦ NẤU CƠM NIÊU ĐÚNG CÁCH
Xưởng chuyên làm bếp công nghiệp AIO sẽ hướng dẫn chủ quán cách sử dụng tủ nấu cơm niêu bằng gas – đây cũng là loại phổ biến và được chúng tôi khuyên dùng
Bước 1: Khởi động máy
Đầu tiên, hãy mở cửa buồng lò ra, mở van ga nguồn. Mở nguồn khóa ga ở phần sinh nhiệt của buồng lò, làm lửa cháy ở các ống ga sinh nhiệt bằng cách dùng súng mồi. Điều chỉnh van gas để đạt được cường độ lửa phù hợp.
Sau khi lửa đã cháy, hãy đóng cửa buồng lò lại để gia nhiệt, lúc này buồng lò sẽ nóng dần lên. Đồng hồ nhiệt bên ngoài giúp hiển thị chính xác nhiệt độ bên trong để người sử dụng dễ dàng theo dõi trong suốt quá trình nấu.
Bước 2: Bắt đầu nấu
Quan sát đồng hồ nhiệt, khi nhiệt độ đã đạt đến 250 độ C, hãy đặt các khay cơm niêu vào buồng lò. Lưu ý, sử dụng găng-tay chuyên dụng để tránh bị bỏng.
– Đối với niêu cơm đã được hấp chín từ trước: sắp xếp những niêu cơm vào lò, sau 15 – 18 phút, cơm bên ngoài thành niêu bắt đầu rám vàng, đầu bếp có thể lấy ra ngay hoặc để lâu thêm chút nữa để tăng độ giòn. Lưu ý đừng để quá lâu, cơm sẽ bị cháy khét.
– Đối với niêu cơm chưa được nấu chín (bên trong niêu sẽ là gạo và nước): sắp xếp niêu vào lò, sau 20 – 25 phút thì phần cơm bên ngoài đã rám vàng, đầu bếp có thể tăng thêm thời gian tùy theo yêu cầu món cơm niêu ở quán.
Bước 3: Tắt lò
Sau khi đã sử dụng xong, hãy khóa van cấp ga phần sinh nhiệt phía trên và phía dưới buồng lò. Tiếp đến, cẩn thận khóa nguồn cấp ga đến tủ.
NHỮNG LƯU Ý KHÁC KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM TỦ LÀM CƠM NIÊU
– Khóa cẩn thận ga sau khi sử dụng và trong lúc lau lau chùi tủ
– Sau mỗi lần sử dụng, phải để tủ nguội hoàn toàn, tiến hành chùi rửa các khay đựng, vách lò để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho các lần nấu kế tiếp
– Lau chùi bên trong và bên ngoài tủ thường xuyên để tránh ố hoặc gỉ sét
– Không làm đổ nước lên các ống sinh nhiệt
– Kiểm tra ống khói thường xuyên, đừng để vật lạ rơi vào ống khói sẽ làm hư tủ
– Nếu mồi lửa trong buồng lò từ 3 lần trở lên mà không cháy, phải mở cửa buồng lò và chờ 60s mới cho lò hoạt động lại
– Quan sát đồng hồ nhiệt, khi buồng lò đạt 350 độ, phải tắt phần sinh nhiêt ở phía trên, chỉ duy trì phần sinh nhiệt ở phía dưới.
– Không được tự ý tháo sửa hoặc thay đổi cấu trúc tủ. Trong bất kì trường hợp hư hỏng nào của tủ, hãy gọi ngay cho chúng tôi, bộ phận bảo trì sẵn sàng hỗ trợ nhanh nhất có thể.
GIỚI THIỆU VỀ BẾP NẤU CƠM NIÊU CỦA CƠ KHÍ AIO
Với hơn 10 năm kinh nghiệm, là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và chế tạo Bếp cơm niêu Xưởng sản xuất bếp AIO chuyên sản xuất các loại tủ nấu cơm niêu chất lượng cao, với giá cả phải chăng, cho các chủ quán ăn, nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp,….
Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói: tư vấn, thiết kế tổng thể, cung cấp thiết bị, lắp đặt, chuyển giao công nghệ, bảo hành tại chỗ, … Đảm bảo phương châm “You and Me Win to Win”.
Quy trình làm việc như sau:
– Khách hàng gọi đến số: 0912 75 10 75 0912 75 20 75 để được tư vấn và báo giá.
– Sản xuất Lò nấu cơm niêu theo đơn đặt hành riêng của khách hàng (nếu có) hoặc báo cho khách hàng về các loại tủ hiện có cùng lời khuyên phù hợp với nhu cầu.
– Chúng tôi vận chuyển đúng sản phẩm mà khách hàng lựa chọn đến tận địa điểm (quán ăn, nhà hàng,….) để lắp đặt.
– Hướng dẫn chi tiết cách thức sử dụng kèm các tài liệu bảo hành.
– Bàn giao tủ
– Bảo trì, bảo hành theo chính sách.
HỢP TÁC KINH DOANH SẢN PHẨM BẾP NẤU CƠM NIÊU CÙNG CƠ KHÍ AIO
Do mong muốn mở rộng và phát triển sản phẩm Bếp làm cơm niêu tại các tỉnh, thành phố trên cả nước. Xưởng chuyên làm bếp công nghiệp AIO mong muốn tìm đại lý phân phối hoặc cộng tác viên kinh doanh sản phẩm tại các khu vực sau. Chúng tôi cam kết lợi nhuận chiết khấu cực cao, nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn
Tại khu vực Hồ Chí Minh
Bán Lò nấu cơm niêu ở quận 3
Bán Tủ làm cơm niêu tại quận 12
Bán Tủ nướng cơm niêu ở Nhà Bè
Tại các thành phố khác
Bán Bếp làm cơm niêu ở Bến Tre
Bán Bếp làm cơm niêu tại Cà Mau
Bán Tủ nướng cơm niêu ở Tuyên Quang
Nguồn bài viết: aiojsc.com/san-pham/bep-nau-com-nieu/
CÁM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ XEM THÔNG TIN SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI
KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG LUÔN THÀNH CÔNG TRONG CUỘC SỐNG
0 Comments